รถโฟล์คลิฟท์มือสองโตโยต้า

รถโฟล์คลิฟท์มือสอง นำเข้าจาก “ญี่ปุ่น”

จำหน่ายรถโฟล์คลิฟท์มือสอง Toyota และ TCM นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น 100%

บริษัท ซี ดับบลิว อีควิปเม้นท์ จำกัด เป็นตัวแทนนำเข้ารถโฟล์คลิฟท์มือสองญี่ปุ่น สภาพดี มีสินค้าพร้อมจำหน่าย เช่น รถโฟล์คลิฟท์มือสอง Toyota โฟล์คลิฟท์มือสอง TCM ทุกขนาดทั้งขนาดมาตรฐาน 1 ตัน – 2.5 ตัน ขนาด 3 ตัน และ 5 ตัน ขึ้นไป รถทุกคันเป็น “เกรดพรีเมี่ยม” มีบริการบริการตรวจสภาพรถ เปลี่ยนถ่ายของเหลว และทำสีใหม่ ทุกคัน การันตีด้วยประสบการณ์กว่า 30 ปี

มีรถโฟล์คลิฟท์มือสองมากกว่า 50 คัน พร้อมจำหน่าย ติดต่อดูรถจริงได้ที่ บริษัท ซี ดับบลิว อีควิปเม้น จำกัด โทร: 02-4528-520 หรือ 081-7130131

ซื้อรถโฟล์คลิฟท์มือสอง ที่ CW Equipment

  • รถโฟล์คลิฟท์มือสองญี่ปุ่น 100%
  • รถโฟล์คลิฟท์มือสอง Toyota และ TCM
  • รับประกัน ตรวจมาตรฐานทุกคัน
  • นำเข้า 100% ไม่มีรถปล่อยเช่าขาย
  • มีสินค้าพร้อมจำหน่าย ติดต่อดูได้ที่บริษัท
รถโฟล์คลิฟท์มือสองโตโยต้า

Catalogue รถโฟล์คลิฟท์มือสอง
ติดต่อขอใบเสนอราคา
โทร: 02-4528-528 หรือ 081-7130131, Line: @cwequipment
Email: cw@cw-equipment.com

ตัวอย่างสินค้า รถโฟล์คลิฟท์มือสอง

บริษัท ซี ดับบลิว อีควิปเม้นท์ จำกัด นำเข้ารถโฟล์คลิฟท์มือสองจากประเทศญี่ปุ่นคุณภาพดีทุกคัน เรามีรถ Forklift มือสอง หลายประเภทให้เลือกหลากหลาย เช่น รถโฟล์คลิฟท์มือสอง TCM รถโฟล์คลิฟท์มือสองโตโยต้า รถโฟล์คลิฟท์ Toyota Reach Truck รถโฟล์คลิฟท์มือสอง 2.5ตัน ขนาดมาตรฐาน ขนาด 2.5 ตัน 3 ตัน และขนาดใหญ่ counterbalance 10 ตัน มั่นใจได้ว่า “ทุกคันสภาพดี” มีบริการทำสีใหม่หลังสั่งซื้อสินค้า

หมายเหตุ: สินค้าทุกคันไม่ได้มีการทำสี เนื่องจากเราต้องการให้ลูกค้าเห็น “สภาพจริง” ตรงจากประเทศญี่ปุ่น เรามีบริการทำสีใหม่ตามออเดอร์ หลังจากสั่งซื้อเท่านั้น

ติดต่อขอใบเสนอราคา คลิก
โทร: 02-4528-528 หรือ 081-7130131
Email: cw@cw-equipment.com
ที่อยู่: 99/232 ม.4 ถ. พระราม 2 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร 10150

ขั้นตอนการสั่งซื้อรถโฟล์คลิฟท์ มือ 2

มั่นใจกว่า เมื่อซื้อรถโฟล์คลิฟท์ ที่ CW Equipment ลูกค้าสามารถนัดดูสินค้าได้จริงก่อนซื้อและตกลงปรับสภาพสีโดยทีมช่างผู้เชี่ยวชาญ

  1. ติดต่อนัดดูรถโฟล์คลิฟท์มือสองที่บริษัท สาขาพระราม 2
  2. รับใบเสนอราคา พร้อมวางมัดจำตามประเภทรถ
  3. ทีมช่างปรับสี และเตรียมสภาพรถพร้อมส่งมอบ
  4. ลูกค้าเดินทางมาเช็คสภาพรถ (แนะนำให้มาดูก่อนส่งมอบ) ชำระเงิน
  5. ทีมงานส่งรถโฟล์คลิฟท์มือสอง สภาพเหมือนใหม่ ถึงมือลูกค้า
ร้านอะไหล่โฟล์คลิฟท์ใกล้ฉัน รถโฟล์คลิฟท์มือสอง

เกี่ยวกับเรา

CW Equipment (บริษัท ซี ดับบลิว อีควิปเม้นท์ จำกัด) คือ ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถโฟล์คลิฟท์มือสองญี่ปุ่น จุดเดินของเราคือเป็นผู้ให้บริการด้านรถโฟล์คลิฟท์ครบวงจร จำน่ายอะไหล่โฟล์คลิฟท์ ขายรถโฟล์คลิฟท์ใหม่-มือสอง และบริการให้เช่ารถโฟล์คลิฟท์ 

บริการ Forklift ของเราครอบคลุมทั่วประเทศไทย ย่าน พระราม 2 กรุงเทพฯ-ปริมณฑล สมุทรสาคร สมุทรสงคราม สมุทรปราการ ชลบุรี และเขตนิคมอุตสาหกรรม เป็นต้น

เพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา

เทคนิคเลือกซื้อรถโฟล์คลิฟท์มือสอง

4 ข้อ ต้องระวัง เมื่อซื้อรถโฟล์คลิฟท์มือสอง

ลูกค้าของ CW Equipment หลายท่านเคยเจอปัญหาซื้อ “รถโฟล์คลิฟท์มือสองย้อมแมว” เพราะการเลือกรถโฟล์คลิฟท์มือสองไม่ใช่แค่การดูสีภายนอกรถ หลายที่ “แต่งสี” ทำให้รถดูสภาพเหมือนใหม่ และนี้เป็นเหตุผลว่าทำไมเราจะทาสีรถใหม่เมื่อลูกค้าสั่งซื้อแล้วเท่านั้น เพราะเราต้องการให้ลูกค้าเห็น “สภาพจริง” ของรถโฟล์คลิฟท์มือสอง ก่อนเลือกซื้อรถโฟล์คลิฟท์มือสอง ต้องระวังดังต่อไปนี้

1. รถโฟล์คลิฟท์มือสองถูก “ทาสีใหม่”

ลูกค้าหลายท่านมักเข้าใจผิดว่า รถโฟล์คลิฟท์มือสองต้องมีสภาพดี มีสีรถใหม่สวยงาม แต่จริงๆแล้ว หลักการที่ดีของการตรวจสภาพรถโฟล์คลิฟท์มือสองคือ “สีที่ไม่มีการเปลี่ยน” เพราะรถโฟล์คลิฟท์มือสองอาจมีสภาพผุพังมาก่อน นี้เป็นเหตุผลที่รถโฟล์คลิฟท์มือสองที่ CW Equipment จะไม่มีการเปลี่ยนสีใหม่ เพราะเราต้องการให้ลูกค้าเห็นสภาพรถจริงก่อนการซื้อ หลังจากสั่งซื้อ เรามีบริการทาสีรถ ปรับสภาพตามความต้องการของลูกค้า

2. รถโฟล์คลิฟท์จากการ “ปล่อยเช่า”

รถโฟล์คลิฟท์ที่ผ่านการปล่อยเช่ามาแล้วมักจะมีสภาพโทรมกว่ารถโฟล์คลิฟท์จากเจ้าของ (รถโฟล์คลิฟท์มือหนึ่ง) ดังนั้นถ้าลูกค้าจะซื้อรถโฟล์คลิฟท์จากการปล่อยเช่า ทำให้มีปัญหา งานสะดุด เสียค่าซ่อมบำรุง แต่ที่ CW Equipment เราจำหน่ายรถโฟล์คลิฟท์มือสองจากโรงงานญี่ปุ่นเท่านั้น ไม่มีรถที่กลับจากการเช่า

หมายเหตุ: สำหรับรถโฟล์คลิฟท์มือสองที่กลับจากการเช่า ลูกค้าสามารถติดต่อจองรถในราคาพิเศษกับเราได้โดยตรงเท่านั้น

3. รถโฟล์คลิฟท์มือสอง “ในประเทศ”

รถโฟล์คลิฟท์มือสองจาก “ญี่ปุ่น” ขึ้นชื่อเรื่องการดูแลรักษา ทำให้สภาพรถยังดีอยู่เมื่อเทียบกับรถโฟล์คลิฟท์มือสองในประเทศไทย ดังนั้น รถโฟล์คลิฟท์ลิฟท์จากญี่ปุ่นจึงมีราคาที่สูงกว่า ก่อนการซื้อ ลูกค้าต้องมั่นใจว่ารถโฟล์คลิฟท์นั้นมาจากญี่ปุ่นจริงๆ โดยดูได้จากรุ่นรถโฟล์คลิฟท์นั่นเอง

4. เครื่องยนต์ไม่เปลี่ยนถ่ายของเหลว

รถโฟล์คลิฟท์มือสองที่ผ่านการใช้งานมาแล้วก็จะต้องมีการซ่อมบำรุง รวมถึงการเปลี่ยนถ่ายของเหลว และตรวจเช็คสภาพอื่นๆ เพื่อเพิ่มความสามารถในการทำงาน CW Equipment รวมบริการตรวจสภาพรถพร้อมเปลี่ยนถ่ายของเหลวก่อนการส่งมอบ “ทุกคัน” เพราะรถโฟล์คลิฟท์มือสองของเราทุกคันต้องมี “มาตรฐาน”

ทั้ง 4 ข้อ นี้เป็นส่วนสำคัญในการเลือกรถโฟล์คลิฟท์มือสอง เราไม่อยากให้คุณโดนหลอกย้อมแมวขาย ต้องการเลือกรถโฟล์คลิฟท์ “คุณภาพดี” ติดต่อเรา เรามีรถทุกคันพร้อมให้ดูสภาพจริง

รถโฟล์คลิฟท์มือสองโตโยต้า

รถโฟล์คลิฟท์มือ 2 ยี่ห้อ Toyota เป็นสินค้ายอดนิยม ด้วยคุณภาพแข็งแรง ทนทาน และเหมาะกับการทำงานในประเทศไทย รถโฟล์คลิฟท์โตโยต้าออกแบบมาเพื่อธุรกิจทุกประเภท โดดเด่นด้วยรถขนาดมาตรฐาน เช่น รถโฟล์คลิฟท์ 2.5 ตัน รถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้า Reach Truck

พิเศษกว่า ที่บริษัท ซี ดับบลิว อีควิปท์เม้นท์ ได้คัดสรร รถโฟล์คลิฟท์มือ 2 จากญี่ปุ่น ที่มีให้เลือกมากกว่า ทั้ง Forklift ขนาดใหญ่อย่าง Toyota Forklift 5 ตัน และ Toyota Reach Truck

เพิ่มเติม เกี่ยวกับรถโฟล์คลิฟท์มือสอง โตโยต้า

รถโฟล์คลิฟท์มือสอง TCM

รถโฟล์คลิฟท์มือ 2 ยี่ห้อ TCM เป็นรถสัญชาติญี่ปุ่น ซึ่งมีความนิยมเป็นอันดับต้นๆ เพราะคุณภาพที่แข็งแรง และมีอายุการทำงานยาวกว่า รถโฟล์คลิฟท์ TCM ขึ้นชื่อเรื่องรถเครื่องยนต์ดีเซลขนาดใหญ่ เช่น รถโฟล์คลิฟท์มือ 2 ขนาด 5 ตัน รถโฟล์คลิฟท์มือสอง 10 ตัน 

ด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่า 30 ปี เราคัดเลือกนำเข้ารถโฟล์คลิฟท์มือสอง TCM คุณภาพดี มีทั้งรุ่นเสาสูงพิเศษ เสาเข้าตู้คอนเทนเนอร์ และอื่นๆ พร้อมให้บริการกว่า 50 คัน

เพิ่มเติม เกี่ยวกับรถโฟล์คลิฟท์มือสอง