ร้านขายอะไหล่โฟล์คลิฟท์ รถโฟล์คลิฟท์ 2.5 ตัน Hangcha รถโฟล์คลิฟท์มือสอง และให้เช่ารถโฟล์คลิฟท์

อะไหล่โฟล์คลิฟท์

CW Equipment Co., Ltd. ขายอะไหล่โฟล์คลิฟท์แท้ และเทียม เช่น อะไหล่โฟล์คลิฟท์แท้โตโยต้า, TCM, Komatsu, Baoli, Heli, Hangcha

บริษัท ซี ดับบลิว อีควิปเม้นท์ จำกัด เป็นร้านอะไหล่โฟล์คลิฟท์ และรถ Forklift ครบวงจร บริษัทฯจำหน่ายทั้งอะไหล่โฟล์คลิฟท์แท้ และเทียม ทุกรุ่น เช่น รถโฟล์คลิฟท์ 2.5 ตัน, 8FD30 Toyota มีบริการเทียบอะไหล่สำหรับรถโฟล์คลิฟท์ยี่ห้ออื่น เช่น Heli, Baoli, Hangcha ลูกค้าสามารถติดต่อนัดเทียบสินค้า/ สั่งซื้อ ได้ที่สำนักงานใหญ่ CW Equipment Co., Ltd. ถนนพระราม 2 โทร: 02-452-8528 หรือ 081-7130131, Line ID: @cwequipment

ตัวอย่างสินค้าอะไหล่โฟล์คลิฟท์ (Forklift Spareparts)

หมายเหตุ: ตรวจสอบสินค้าอะไหล่โฟล์คลิฟท์ที่ไม่ได้อยู่ในรายการบนเว็บนี้ ได้ที่: โทร 02-452-8528 หรือ 081-7130131 หรือ Line ID: @cwequipment

ระบบเครื่องยนต์ (Engine Parts)

อะไหล่โฟล์คลิฟท์ ระบบเครื่องยนต์

ชิ้นส่วนอะไหล่ทำหน้าที่เผาผลาญเชื้อเพลิง (เครื่องยนต์ดีเซล และเบนซิน) เพื่อสร้างพลังงานในการขับเคลื่อนรถโฟล์คลิฟท์ ส่วนประกอบหลัก เช่น ไดสตาร์ท (Starter), ปะเก็น, ฝาสูบ, เสื้อสูบ, วาล์ว, เพลาข้อเหวี่ยง, เพลาลูกเบี้ยว และลูกปืน

กรอง (Filter)

อะไหล่โฟล์คลิฟท์ ส่วนของกรอง

ส่วนประกอบหลักทำหน้าที่กรองสิ่งเจือปนในน้ำมัน อากาศ และน้ำมันโซล่า ที่ใช้ในการขับเคลื่อนรถโฟล์คลิฟท์ ประกอบด้วย กรองน้ำมัน (Oil filter), กรองอากาศ (Air filter) และ กรองโซล่า

ระบบระบายความร้อน (Cooling Parts)

อะไหล่โฟล์คลิฟท์ พัดลมระบายความร้อน

ส่วนประกอบเชื่อมต่อกับระบบเครื่องยนต์ (Engine Part) เพื่อทำหน้าที่ระบายความร้อน ส่วนประกอบอะไหล่หลักๆ ได้แก่ หม้อน้ำ (Radiator), พัดลม, ปั้มน้ำ (Water pump), ท่อยาง (Hose)

หม้อน้ำ (Radiator)

ส่วนประกอบสำคัญของเครื่องยนต์ ทำหน้าที่ระบายความร้อนจากการเผาผลาญ หม้อน้ำจะเป็นส่วนที่มีระบบหล่อเย็นผ่านเข้ามาทำงานควบคู่กับพัดลมเพื่อลดความร้อน

ระบบบังคับเลี้ยว และระบบเบรค (Chassis)

อะไหล่โฟล์คลิฟท์ระบบล้อ

ส่วนประกอบนี้ทำหน้าที่ขับเคลื่อนรถ เบรค และเร่ง ปัจจุบันระบบเกียร์ของรถ Forklift แบ่งออกเป็นเกียร์ธรรมดา (Manual) และเกียร์ออโต้ อะไหล่แต่ละส่วนจะทำงานร่วมกันเพื่อขับเคลื่อนรถ ประกอบด้วย เบรค (Brake), คลัช (Clutch), เกียร์ (Gear), เฟืองท้าย (Differential), เพลาล้อ, ล้อยาง (Tires)

ระบบเสา (Mast Parts)

อะไหล่โฟล์คลิฟท์ Mast parts และโซ่

ทำงานควบคู่กับงารถโฟล์คลิฟท์เพื่อยกสินค้า อะไหล่ที่สำคัญประกอบด้วย ลูกปืนประคอง (Mast roller), ชาร์ปเสา (Mast bushing), ลูกปืนรางยก (Roller lift), ลูกปืนรางงา เป็นต้น

ระบบไฮดรอลิก (Hydraulic Parts)

อะไหล่โฟล์คลิฟท์ปั้มไฮดรอลิก

ส่วนประกอบสำคัญในรถโฟล์คลิฟท์ ทำหน้าที่เปลี่ยนแรงดันของเหลวให้เป็นพลังงานในการยก อะไหล่ที่สำคัญ ประกอบด้วย ปั้มไฮดรอลิค (Oil pump/ Hydraulic pump ), ท่อยางไฮดรอลิค (Hose), คอนโทรนวาล์ว (Oil control valve), ชุดซ่อมโคลนโทรนวาวล์ (Control valve kit) เป็นต้น

ติดต่อสั่งซื้ออะไหล่ Forklift

โทร: 02-452-8528 หรือ 081-7130131
Email: cw@cw-equipment / Line ID: @cwequipment
ที่อยู่: 99/232 ม.4 ถ. พระราม 2 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร 10150


ขั้นตอนการสั่งซื้อ

  1. ติดต่อ โทร: 02-452-8528 หรือ 081-7130131
  2. แจ้งรุ่นรถโฟล์คลิฟท์ (Model) เช่น อะไหล่โฟล์คลิฟท์ Toyota 8FD25 หรือแจ้ง Part Number
    หมายเหตุ: กรณีเทียบสินค้าใกล้เคียง กรุณาโทรแจ้งเพื่อทีมงานจะเตรียมสินค้ารอไว้หน้าร้าน
  3. ทีมงานแจ้งกลับราคาและสินค้าตามรายการ
  4. ลูกค้า Confirm order รับใบเสนอราคา และโอนเงิน
  5. ทีมงานจัดส่งสินค้า ฟรีกรุงเทพ-ปริมณฑล

ความรู้ อะไหล่รถโฟล์คลิฟท์

ประเก็น (Gasket)

ส่วนประกอบสำหรับเชื่อมระหว่างอะไหล่โฟล์คลิฟท์ชิ้นส่วนอื่นๆ มีหน้าทีเช่นอุดรอยรั่วระหว่างอะไหล่สองชิ้น บริษัทเราจำหน่ายทั้งปะเก็น และประเก็นชุด (Gasket set)

ฝาสูบ (Cylinder head)

ส่วนประกอบส่วนบนของเครื่องยนต์ประกอบกับเสื้อสูบ (Cylinder block) ทำหน้าที่ปิดส่วนบนของกระบอกสูบ

เสื้อสูบ (Cylinder block)

ส่วนประกอบหลักของเครื่องยนต์ ทำหน้าที่ครอบเครื่องยนต์และเชื่อมกับอะไหล่โฟล์คลิฟท์ส่วนต่างๆ ประกอบด้วย ลูกสูบ, ก้านสูบ เพลาข้อเหวี่ยง เป็นต้น

วาล์ว (Valve)

ส่วนประกอบภายในเครื่องยนต์ดีเซล เบนซิน ทำหน้าที่เป็นปิดไอดี และไอเสีย โดยจะทำงานเป็นจังหวะเพื่อก่อนให้เกินการเผาไหม้ของส่วนผสมเชื้อเพลิงและอากาศ

ตัวอย่างอะไหล่รถโฟล์คลิฟท์เพิ่มเติม